Bình nóng lạnh Ariston 80l sử dụng cho bao nhiêu người

Được biết đến là thương hiệu bình nóng lạnh hàng đầu trên thị trường, bình nóng lạnh Ariston được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình mình. Bạn đang quan tâm đến bình nóng lạnh Ariston 80l?

Bạn không biết bình nóng lạnh Ariston 80l sử dụng cho bao nhiêu người? Hãy theo dõi bài viết sau để trả lời câu hỏi này nhé!

1. Bình nóng lạnh Ariston 80l sử dụng cho bao nhiêu người?

binh-nong-lanh-ariston-80l-su-dung-cho-bao-nhieu-nguoi-1

Lựa chọn bình nóng lạnh để đáp ứng đủ nhu cầu của các thành viên trong gia đình là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Quyết định mua sản phẩm bình nóng lạnh có dung tích phù hợp sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của thành viên trong gia đình. Gia đình bạn có đông thành viên, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh nhiều thì sử dụng bình nóng lạnh Ariston 80l là vô cùng hợp lý. Khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston 80l sẽ đáp ứng đủ nhu cầu cho gia đình có từ 6 đến 8 thành viên, đảm bảo đủ lượng nước nóng mà không phải bật bình quá nhiều lần.

Hiện nay, tại showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến chúng tôi có cung cấp 2 dòng bình nóng lạnh Ariston 80l đó là Ariston NUOS EVO 80-110, Ariston 80L PRO-R (bình dọc, bình ngang).

– Bình nóng lạnh Ariston 80L NUOS EVO 80-110 là dòng bình nóng lạnh bơm nhiệt treo tường, với lợi thế trong thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, đây là sản phẩm đáng tin cậy cho gia đình bạn. Là dòng sản phẩm tận dụng năng lượng từ không khí, giúp bạn tiết kiệm và đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. Bình nóng lạnh Ariston 80L NUOS EVO 80-110 được thiết kế riêng nhằm tối ưu hóa hiệu quả vận hành cho gia đình có diện tích nhỏ, đồng thời giúp bạn tiết kiệm đến 70% năng lượng so với những máy nước nóng sử dụng điện thông thường, bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng bình quá nhiều. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tại: http://aristongroup.com.vn/san-pham/Binh-nong-lanh-Ariston-80l/Binh-nuoc-nong-Ariston-NUOS-EVO-80-110-582.html

– Ariston 80L PRO-R ( bình dọc, bình ngang): là dòng sản phẩm với thiết kế hình trụ phong cách trẻ trung, độc đáo. Sản phẩm này được rất nhiều gia đình đông thành viên lựa chọn. Bạn lo lắng khi sử dụng bình nóng lạnh có dung tích quá lớn, khi sử dụng Ariston 80L PRO-R bạn sẽ không phải lo lắng vì điều đó vì sản phẩm đã áp dụng công nghệ cao nhằm tiết kiệm điện tối ưu cho sản phẩm nhờ lớp cách nhiệt dày, giữ nước nóng lâu hơn trong quá trình sử dụng.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nước nóng cao và gia đình có nhiều thành viên thì việc lựa chọn sản phẩm bình nước nóng Ariston PRO-R 80L và Ariston 80L NUOS EVO 80-110 là vô cùng hợp lý.

2. Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston 80L

binh-nong-lanh-ariston-80l-su-dung-cho-bao-nhieu-nguoi

 

– Lắp đặt bình nóng lạnh Ariston 80L đúng quy cách: việc lắp đặt bình nóng lạnh đúng cách sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng

– Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ: Trong quá trình sử dụng, đặc biệt gia đình có đông thành viên, nhu cầu sử dụng bình nước nóng cao thì việc bám cặn, bụi bẩn, han rỉ là điều khó tránh khỏi. Vì vậy cần đảm bảo vệ sinh bình định kỳ.

– Lắp đặt bình với nguồn điện ổn định: nếu bạn không dẫn nguồn điện ổn định vào bình sẽ gây ra chập điện và cháy bình.

– Không tắt/bật bình nóng lạnh liên tục nhiều lần: điều này không những sẽ làm giảm tuổi thọ bình nóng lạnh Ariston 80L mà còn rất tốn điện.

– Tắt bình khi sử dụng và đã đủ lượng nước: Để kéo dài tuổi thọ bình bạn nên tắt bình trước khi tắm, tránh các sự cố gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Hy vọng, qua bài viết này đã giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng. Truy cập ngay http://aristongroup.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa các sản phẩm của chúng tôi nhé!