Công nghệ đột phá của bình nóng lạnh Ariston 15L

Đánh dấu 30 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, nhằm tri ân hàng triệu khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Một thế hệ mới, kiểu dáng mới, công nghệ mới đã ra đời, Ariston 15L ANDRIS2 là siêu phẩm đột phá nhất của Ariston trong công cuộc chạy đua về công nghệ và kiểu dáng trên thị trường bình nóng lạnh hiện nay.

Thiết kế với phong cách Italia sang trọng, hiện đại

cong-nghe-dot-pha-cua-binh-nong-lanh-ariston-15l

Sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 15L ANDRIS2 tiếp tục thừa hưởng những đường nét tinh tế và hiện đại đến từ nhà thiết kế Umberto Palermo, đây không những là sản phẩm bình nước nóng thông thường, nó có thể coi là một sản phẩm nội thất trang trọng cho không gian phòng tắm nhà bạn.

Điểm nổi bật là khách hàng có thể tương tác trực tiếp thông qua màn hình hiển thị điện tử và điều khiển cảm ứng kết hợp với thiết kế đèn LED hiện đại, tinh tế, đem lại cho người dùng những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời so với các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 15L thông thường.

Thanh đốt 100% titan tăng độ bền và hiệu suất làm nóng cho sản phẩm

Ariston luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản pahảm của mình để đem lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, nếu như trước kia toàn bộ sản phẩm đều được thiết kế thanh đốt bằng đồng – có độ bền cao. Bình nóng lạnh Ariston 15L ANDRIS2 là sản phẩm bình nóng lạnh đầu tiên được tích hợp công nghệ thanh đốt 100% titan được bảo hành trọn đời. Với khả năng chống ăn mòn, độ bền vượt trội, hiệu suất làm nóng nước ở mức cao nhất trong suốt vòng đời của sản phẩm đồng thời cũng rất an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống vi xử lý và kiểm soát nhiệt thông minh

Nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới vào sản phẩm luôn được Ariston chú trọng. Hệ thống kiểm soát an toàn với bộ vi xử lý thông minh sẽ liên tục kiểm tra mọi thông số của máy, bảo đảm máy sẽ ngưng hoạt động nếu phát hiện bất cứ sự bất thường trong quá trình sử dụng. Cùng với đó, hệ thống kiểm soát nhiệt độ với bộ cảm biến nhiệt cho phép người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ chính xác đến từng độ C, đem lại trải nghiệm thoải mái trong quá trình sử dụng.

Công nghệ ECO EVO tiết kiệm điện

cong-nghe-dot-pha-cua-binh-nong-lanh-ariston-15l-1

Là tính năng vượt trội nhất của bình nóng lạnh Ariston 15L ANDRIS2 mang lại cho khách hàng Việt Nam. Ariston 15L ANDRIS2 đã được đăng ký bản quyền Core TECH tiên tiến nhất của hãng theo tiêu chuẩn Châu  u giúp tiết kiệm 14% điện năng tiêu tụ. Vì vậy những chiếc bình nước nóng Ariston 15L ANDRIS2 có khả năng ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng, sau đó tự tính toán về mức nhiệt độ nước nóng phù hợp nhất với mức điện năng thấp nhất.

Toàn bộ công nghệ trên đều là những phát triển mới nhất trên thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất bình nóng lạnh. Cùng với những cải tiến khác biệt về kiểu dáng, dòng sản phẩm ANDRIS2 được xem là tuyệt tác công nghệ nổi bật trong thị trường sản xuất bình nước nóng. Đang được phân phối tại showroom Hải linh 275 Khuất Duy Tiến có giá từ 3.500.000 đến 4.500.000 với các model như ANDRIS2 RS, ANDRIS2 LUX, ANDRIS2 TOP. Hãy truy cập http://aristongroup.com.vn để tìm hiểu thêm các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston mới nhất hiện nay nhé!