Cùng khách hàng chia sẻ về showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh

Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh tại 532 Đường Láng là nơi cung cấp thiết bị vệ sinh của nhiều thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước. Hãy cùng tìm hiểu xem khách hàng phản hồi như thế nào về showroom qua bài viết dưới đây nhé.

Anh Thanh Tú (Cầu Giấy) chia sẻ: “Cuối cùng tôi đã tìm ra được một địa chỉ bán thiết bị vệ sinh có giá cả hợp lý mà chất lượng lại đảm bảo. Nói thật khu vực này cũng có không ít các showroom thiết bị vệ sinh nhưng làm ăn chán lắm. Tôi vào thử cả rồi mà không sao ưng được cách làm việc thiếu chuyên nghiệp như vậy. Khi đến với Hải Linh tôi thật sự bất ngời. Nhất là với đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. tư vấn thì tận tình.”

IMG_5112

Thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ vẫn luôn là điểm nhấn của showroom Hải Linh trong nhiều năm qua. Showroom 532 Đường Láng tuy mới chỉ đi vào hoạt động trong thời gian gần đây nhưng chúng tôi đã quán triệt sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chỉ có như vậy Hải Linh mới luôn giữ vững được uy tín đối với khách hàng trong tương lai.

Chị Kim Mai (Cát Linh) chia sẻ: “Bên khu tôi ở có cực kì nhiều các showroom thiết bị vệ sinh. Nhưng tôi vẫn chọn lựa Hải linh vì yêu thích các sản phẩm của bên mình cung cấp. Giá cả rất phải chăng và có nhiều chương trình khuyến mại khác nhau. Như đợt vừa rồi tôi được tặng quà khi mua bộ sản phẩm bên mình. Đã thế giá còn được chiết khấu luôn nữa. Nói chung tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục ủng hộ bên mình lâu dài.”

IMG_5113

Hải Linh cung cấp hàng chính hãng và là đại lý phân phối chính thức của thương hiệu lớn như Viglacera, Taicera,.. nên có giá thành sản phẩm thấp hơn nhiều đại lý khác. không chỉ vậy, Hải Linh thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi khác nhau để đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Những ý kiến đóng góp của khách hàng là vô cùng quý báu và cần thiết để Hải Linh ngày một phát triển. Chính nhờ những ý kiến mang tính xây dựng như thế này mà Showroom Hải Linh đã dần nâng cao được vị thế của mình khi có những thay đổi tích cực, phù hợp với xu thế của thị trường. Hi vọng sau này vẫn sẽ nhận được những đóng góp khác của khách hàng để Hải Linh ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đem lại những dịch vụ chất lượng cao đến cho khách hàng. Xin cảm ơn và chúc quý khách có một ngày làm việc thật hiệu quả!