Dưới 2 triệu đồng có thể mua được những mẫu bồn tiểu American nào

Với một khoản tiền 2 triệu đồng để chọn mua bồn tiểu American nhưng lại băn khoăn với 2 triệu này nên mua loại bồn tiểu American nào cho phù hợp hoặc với 2 triệu có thể mua được mẫu bồn tiểu American nào?

>>>Xem thêm: Các mẫu bồn tiểu American mới nhất năm 2018

Đây không chỉ là câu hỏi của riêng một khách hàng nào mà hầu như các khách hàng có chi phí hạn hẹp khi mua thiết bị vệ sinh tại showroom Hải Linh đều đặt ra câu hỏi này “Với 2 triệu đồng thì có thể mua được mẫu bồn tiểu American nào?”

Bồn Tiểu American Standard nhập khẩu chính hãng (1)Với 2 triệu đồng mua được mẫu bồn tiểu American nào

Hiện nay, bồn tiểu American rất đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành do đó vô cùng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có thu nhập thấp đến thu nhập cao. Vì thế với 2 triệu đồng các gia đình có rất nhiều sự lựa chọn về mẫu các dòng bồn tiểu American cho phòng tắm nhà mình:

  • Bồn tiểu American standard treo tường VF-0414: được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với thiết kế nhỏ gọn bồn tiểu VF-0414 phù hợp với phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp. Có công nghệ tráng men chống bám bẩn vệ sinh dễ dàng. Sản phẩm đang được bán với giá khuyến mại 650 nghìn đồng.

Thông tin bồn tiểu American Standard treo tường VF-0414:

– Loại sản phẩm:          Bồn tiểu nam

– Mã sản phẩm:            VF0414

– Kiểu dáng:                 Treo tường

– Công nghệ:                Eco tiết kiệm nước

– Lỗ cấp nước lắp đặt ID35

Bồn tiểu american standard treo tường VF-0414Bồn tiểu American standard treo tường VF-0414

  • Bồn tiểu treo tường American Standard VF-0412: được làm từ chất liệu sứ siêu bền, tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường. Sản phẩm được tráng men công nghệ cao giúp chống bám bẩn và dễ dàng lau chùi cũng như vệ sinh. Sản phẩm có giá khuyến mại 690 nghìn đồng.

Thông tin bồn tiểu treo tường American standard VF-0412:

–  Loại sản phẩm:          Bồn tiểu nam

–  Mã sản phẩm:            VF0412

–  Kiểu dáng:                 Treo tường

–  Kích thước:                400x270mm

Bồn tiểu american standard treo tường VF-0412Bồn tiểu treo tường American Standard VF-0412

  • Bồn tiểu American standard treo tường VF-6401: được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với kiểu dáng sang trọng hiện đại. Sản phẩm có tính năng: tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Sản phẩm đang được bán với giá khuyến mại 1 triệu 420 nghìn đồng.

Thông tin bồn tiểu American Standard treo tường VF- 6401:

–  Loại sản phẩm:                    Bồn tiểu nam

–  Mã sản phẩm:                      VF 6401

–  Kiểu dáng:                           Treo tường

–  Kích thước:                          345x 605 mm

Bồn tiểu american standard treo tường VF-6401Bồn tiểu American Standard treo tường VF-6401

Bồn tiểu American nói riêng và thiết bị vệ sinh American nói chung là dòng sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có thu nhập kinh tế khác nhau do đó mọi khách hàng có thể tìm kiếm cũng như lựa chọn cho gia đình mình những mẫu thiết bị vệ sinh phù hợp.

Bồn Tiểu American Standard nhập khẩu chính hãng

Dòng sản phẩm American đều phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Để mua được mẫu bồn tiểu American và thiết bị vệ sinh American có giá thành phù hợp, chất lượng tốt khách hàng đến 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để lựa chọn. Hoặc liên hệ tới số hotline:  0968 12 1717 – 0243 858 6655 – 0936 55 22 66 để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng nhanh nhất.