Lavabo đặt bàn Ova Eye WP-F609 cho phòng tắm thêm tiện nghi

Một ngôi nhà đẹp thì ngoài việc bày trí phòng khách hay trang trí phòng ngủ cải tạo không gian ngoài trời thì việc lựa chọn nội thất, chậu rửa American cho phòng tắm càng được các gia đình chú trọng và đầu tư hơn.

>>>Xem thêm các mẫu chậu rửa American cho phòng tắm

Nếu như trước đây con người ít chú trọng vào phòng tắm thì ngày nay phòng tắm là nơi đáp ứng, giải tỏa được căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi. Nội thất phòng tắm chủ yếu tập trung vào các sản phẩm: bồn cầu, bồn tắm, sen vòi tắm, phụ kiện, … sự bày trí sắp xếp của các đồ nội thất trong phòng tắm đều đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng và cả tính thẩm mỹ.

b2Sự kết hợp và bày trí của đồ nội thất trong phòng tắm làm tăng tính thẩm mỹ của không gian

Nắm bắt được tầm quan trọng của các vật dụng cho phòng tắm các nhà sản xuất đã đưa ta thị trường mẫu lavabo đặt bàn Ova Eye WP-F609. Sản phẩm lavabo đặt bàn trở thành xu hướng được đông đảo khách hàng đón nhận.

Chẳng cần cầu kỳLavabo Ova Eye WP-F609 có thiết kế đẹp mắt

Vì phòng tắm là nơi luôn luôn ẩm ướt nên khi lựa chọn lavabo vừa đạt được tiêu chí bền khi sử dụng, vừa trang nhã là vấn đề không chỉ nhà sản xuất mà cả người tiêu dùng đều rất quan tâm.

Tên sản phẩm

:

Chậu lavabo đặt bàn American Standard WP-F609

Mã sản phẩm

:

 WP-F609

Kiểu dáng

:

Lavabo đặt bàn

Hãng sản xuất

:

American Standard

Công nghệ

:

Technology USA

Kích thước

:

 600(D) x 350(R) x 170(S) mm

Màu sắc

:

Trắng

Chậu lavabo đặt bàn American Standard được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, kích thước lòng chậu sâu rộng tạo sự mới mẻ cho phòng tắm và sự thoải mái khi sử dụng. Công nghệ men sứ siêu chất lượng giúp kháng khuẩn và luôn bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng. Giống như các sản phẩm phòng tắm đương đại, mọi thiết kế đều hòa hợp và lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Một xu hướng thiết kế hoàn hảo theo trào lưu tự nhiên, khoáng đãng.

chau-dat-ban-american-standard-wp-f609_1492162958Lavabo Ova Eye WP-F609 mang đến sự thoải mái cho người dùng

Khách hàng nào muốn hô biến cho không gian phòng tắm nhà mình trở nên nghệ thuật cùng chậu rửa American thì hãy đến ngay 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để lựa chọn mẫu chậu rửa phù hợp nhất với phòng tắm. Hoặc liên hệ hotline: 0968 12 1717 – 0243 858 6655 – 0936 55 22 66 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.